首页 财经内容详情
百家乐杀数 (www.ad6868.vip):Trả góp trên cửa hàng trực tuyến Apple có hấp dẫn?

百家乐杀数 (www.ad6868.vip):Trả góp trên cửa hàng trực tuyến Apple có hấp dẫn?

分类:财经

标签: # mậu binh online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

百家乐杀数www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐杀数登录网址、百家乐杀数备用网址、百家乐杀数最新网址、百家乐杀数手机网址、百家乐杀数管理网址、百家乐杀数会员网址。提供百家乐杀数APP下载,百家乐杀数APP包含百家乐杀数代理登录线路、百家乐杀数会员登录线路、百家乐杀数信用网开户、百家乐杀数现金网开户、百家乐杀数会员注册、百家乐杀数线上投注等业务。

Kỳ hạn của Apple Store trực tuyến cũng đa dạng hơn. Ảnh: Phương Lâm.

Ngày 18/5, đưa cửa hàng online đi vào hoạt động tại Việt Nam. Đây là lần đầu tiên nhà sản xuất hàng loạt thiết bị công nghệ nổi tiếng như , iPad, MacBook trực tiếp phân phối các sản phẩm đến tay người dùng trong nước thông qua kênh trực tuyến.

Bên cạnh tính năng thanh toán một lần, người dùng cũng có thể lựa chọn trả góp qua MoMo. Hiện ứng dụng là đối tác duy nhất của Apple triển khai dịch vụ trả góp tại Việt Nam.

Trừ phụ kiện, các dòng sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch sẽ được áp dụng cố định mức lãi suất 1,67%/tháng với kỳ hạn tương đối dài và đa dạng, dao động 6-24 tháng, trong điều kiện thanh toán trước lần đầu 20%.

Trên thực tế, chương trình trả góp hàng tháng với ví MoMo do đối tác tín dụng là EVNFinance (Công ty Tài chính Điện lực) cung cấp, chứ không phải Apple. Tất cả sản phẩm được mua qua hình thức trả góp này đều cần có tài khoản ví điện tử MoMo và phải được EVNFinance phê duyệt.

Theo giới thiệu, đây là công ty được thành lập và hoạt động từ tháng 9/2008 với mục tiêu là đầu mối thu xếp vốn, quản trị vốn cho các dự án điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam và đơn vị thành viên, đồng thời cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính chuyên nghiệp cho các đơn vị trong ngành điện và thành phần kinh tế khác.

Hình thức mua sắm trả góp không mới và đã được triển khai tại nhiều chuỗi bán lẻ thiết bị điện tử nói chung. Bên cạnh Apple Store trực tuyến, người dùng có thể tìm mua dưới hình thức trả góp tại Thế Giới Di Động, FPT Shop, TopZone, Điện Máy Xanh, CellphoneS hay Shop Dunk...

CHƯƠNG TRÌNH TRẢ GÓP GIỮA CÁC CHUỖI BÁN LẺ (áp dụng với iPhone 14 Pro Max 128 GB, kỳ hạn và mức trả trước đặt ở mức thấp nhất)

Apple Store trực tuyến Thế Giới Di Động FPT Shop CellphoneS
Lãi suất phẳng 1,67% 4,2% 3,98% 2,8%
Kỳ hạn 6-24 tháng 6-12 tháng 6-12 tháng 4-12 tháng
Trả trước 20% 30-90% 20-51% 10-80%

Nếu chỉ xét trên mẫu iPhone 14 Pro Max 128 GB, chuỗi Thế Giới Di Động cùng các công ty tài chính yêu cầu khách hàng trả trước 30-90% giá trị sản phẩm. Kỳ hạn trả góp cũng tương đối hạn chế, trong vòng 6-12 tháng.

,

bet365中国www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365中国登录网址、bet365中国备用网址、bet365中国最新网址、bet365中国手机网址、bet365中国管理网址、bet365中国会员网址。提供bet365中国APP下载,bet365中国APP包含bet365中国代理登录线路、bet365中国会员登录线路、bet365中国信用网开户、bet365中国现金网开户、bet365中国会员注册、bet365中国线上投注等业务。

,

Đơn cử, chuỗi này cùng Home Credit đưa ra các gói trả góp với mức lãi suất trên dư nợ giảm dần (lãi suất thực) cố định mức 4,2% trong khi lãi suất trên dư nợ gốc (lãi suất phẳng) dao động quanh mức 2,5%.

Mỗi dòng sản phẩm đều được áp dụng khung lãi suất khác nhau cùng nhiều đối tác tài chính của Thế Giới Di Động như Mcredit hay ACS. Riêng các sản phẩm có giá trị thấp hơn như phụ kiện, Apple Watch sẽ có gói lãi suất 0-1,5% chưa tính kèm phụ phí.

Do nằm trong cùng hệ thống, những chuỗi bán lẻ như Điện Máy Xanh, TopZone cũng có chương trình trả góp tương tự.

Trong khi đó FPT Shop đang đưa ra kỳ hạn 6-12 tháng với số tiền trả trước 20-51% cho khách hàng. Ví dụ nếu người mua thanh toán trước 20% và chọn kỳ hạn 6 tháng, HD Saison đặt lãi suất thực là 6,59% còn lãi suất thực là 3,98%.

Nếu nâng mức trả trước lên 30% thì sẽ có thêm gói lãi suất lần lượt là 3,75% và 2,16% của Home Credit còn mức trả trước 40% sẽ được hưởng gói trả góp lãi suất 0% của Mirae Asset Finance. Mặt khác FPT Shop và các đối tác tài chính không có gói trả góp kỳ hạn 12 tháng nếu chỉ trả trước 20% giá trị sản phẩm.

Đối với mẫu iPhone 14 Pro Max cấu hình kể trên, CellphoneS chỉ hợp tác với Home Credit đưa ra mức lãi suất phẳng cố định 2,8% với kỳ hạn 4-12 tháng cùng mức trả trước 10-80%.

Ngoài công ty tài chính, người dùng cũng có thể thực hiện trả góp qua thẻ tín dụng hoặc các kênh mua trước trả sau. Hiện hầu hết ngân hàng đều có chính sách hỗ trợ khách hàng trả góp với lãi suất 0% chưa tính phí chuyển đổi.

Nhìn chung so với các hợp đồng vay tiêu dùng từ công ty tài chính khác, chương trình trả góp của Apple Store với MoMo tương đối hấp dẫn. Dẫu vậy điểm trừ khi mua hàng qua kênh này là tình trạng chênh lệch giá quá lớn. Điển hình như giá iPhone 14 series tại cửa hàng trực tuyến của Apple Việt Nam đắt hơn các chuỗi bán lẻ 3,3-4,7 triệu đồng.

,

数字货币交易平台哪个好www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的数字货币交易平台哪个好登录网址、数字货币交易平台哪个好备用网址、数字货币交易平台哪个好最新网址、数字货币交易平台哪个好手机网址、数字货币交易平台哪个好管理网址、数字货币交易平台哪个好会员网址。提供数字货币交易平台哪个好APP下载,数字货币交易平台哪个好APP包含数字货币交易平台哪个好代理登录线路、数字货币交易平台哪个好会员登录线路、数字货币交易平台哪个好信用网开户、数字货币交易平台哪个好现金网开户、数字货币交易平台哪个好会员注册、数字货币交易平台哪个好线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论