首页 快讯内容详情
全球最大的博彩平台 (www.ad6868.vip):Dự báo đêm nay nhiều nơi ở Bắc Bộ đón mưa 'giải nhiệt'

全球最大的博彩平台 (www.ad6868.vip):Dự báo đêm nay nhiều nơi ở Bắc Bộ đón mưa 'giải nhiệt'

分类:快讯

标签: # app kiếm tiền online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

全球最大的博彩平台www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的全球最大的博彩平台登录网址、全球最大的博彩平台备用网址、全球最大的博彩平台最新网址、全球最大的博彩平台手机网址、全球最大的博彩平台管理网址、全球最大的博彩平台会员网址。提供全球最大的博彩平台APP下载,全球最大的博彩平台APP包含全球最大的博彩平台代理登录线路、全球最大的博彩平台会员登录线路、全球最大的博彩平台信用网开户、全球最大的博彩平台现金网开户、全球最大的博彩平台会员注册、全球最大的博彩平台线上投注等业务。

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, sau 2 ngày quay cuồng trong thời tiết nắng nóng gay gắt, không ít nơi nhiệt độ vượt mốc 40 độ C, đêm nay, nhiều nơi ở Bắc Bộ đón mưa rào và dông rải rác.

Tuy nhiên, cơn mưa "giải nhiệt" cũng không kéo dài, ban ngày, khu vực này tiếp tục nắng nóng và nắng nóng gay gắt.

Cụ thể, Bắc Bộ nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C, ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 45-60%.

Nhiều nơi ở Bắc Bộ xuất hiện mưa rào và dông rải rác trong đêm nay. Ảnh minh hoạ: Đắc Huy.

Thanh Hóa đến Phú Yên duy trì hình thái thời tiết nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-39 độ C, có nơi trên 39 độ C, độ ẩm tương đối thấp nhất phổ biến 35-50%.

Nắng nóng và nắng nóng gay gắt ở Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên khả năng kéo dài tới 23/5.

Từ chiều tối và đêm 23-28/5, các khu vực này mưa rào và dông rải rác. Sau đợt mưa dông này, nắng nóng sẽ quay trở lại.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết người dân hai miền Bắc và Trung của nước ta sẽ trải qua một mùa hè nóng bức, khốc liệt hơn năm 2022 khi số ngày nắng nóng trong tháng 5,6,7 được dự báo xuất hiện nhiều và gay gắt hơn so với cùng thời kỳ năm 2022. Nhiệt độ trung bình trên phạm vi cả nước trong thời kỳ này cũng phổ biến cao hơn khoảng 0,5 độ C.

,

足球博彩分析www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球博彩分析登录网址、足球博彩分析备用网址、足球博彩分析最新网址、足球博彩分析手机网址、足球博彩分析管理网址、足球博彩分析会员网址。提供足球博彩分析APP下载,足球博彩分析APP包含足球博彩分析代理登录线路、足球博彩分析会员登录线路、足球博彩分析信用网开户、足球博彩分析现金网开户、足球博彩分析会员注册、足球博彩分析线上投注等业务。

,

Ông Mai Văn Khiêm, Giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, cho biết hiện tượng El Nino có thể xuất hiện vào nửa cuối mùa hè năm 2023 và duy trì đến năm 2024 với xác suất khoảng 70-80%.

El Nino là từ được dùng để chỉ hiện tượng nóng lên dị thường của lớp nước biển bề mặt ở khu vực xích đạo trung tâm và Đông Thái Bình Dương, kéo dài 8-12 tháng, hoặc lâu hơn, thường xuất hiện 3-4 năm một lần, song cũng có khi dày hơn hoặc thưa hơn.

Theo ông Khiêm, trong điều kiện El Nino, ở hầu hết các vùng trong cả nước, nhiệt độ trung bình các tháng có xu thế cao hơn bình thường, nắng nóng có thể nhiều hơn và gay gắt hơn, khả năng xuất hiện nhiều kỷ lục về nhiệt độ cao nhất tuyệt đối. Hoạt động của bão, áp thấp nhiệt đới có thể không nhiều nhưng tập trung nhiều vào giữa mùa, tính chất dị thường hơn, cả về cường độ và quỹ đạo.

Điều đáng lưu ý, El Nino thường gây thâm hụt lượng mưa ở đa phần diện tích cả nước với mức phổ biến từ 25 đến 50%, vì thế nguy cơ cao xảy ra khô hạn cục bộ, hoặc diện rộng ở những nơi có nhu cầu dùng nước nhiều cho sản xuất và sinh hoạt, trong các tháng mùa khô năm 2023.

Cần đề phòng tình trạng ít mưa dẫn đến tình trạng hạn hán, xâm nhập mặn, thiếu nước trong những tháng đầu năm 2024 trên phạm vi toàn quốc. Ví dụ dễ hình dung nhất về tác động của El Nino đã gây ra các đợt hạn mặn kỷ lục vào năm 2015-2016 và 2019-2020.

Theo ông Khiêm, trong điều kiện El Nino lượng mưa có xu thế giảm nhưng có thể xuất hiện những kỷ lục về lượng mưa lớn nhất trong 24h.

"Với khả năng cao xuất hiện của El Nino thì chúng ta cần rà soát, đánh giá nhu cầu dùng nước cho sản xuất và sinh hoạt để điều chỉnh kế hoạch cho phù hợp, đặc biệt là đối với vụ hè thu ở Bắc Trung Bộ, Trung Bộ, hay các khu có hoạt động phát triển du lịch lớn trong những tháng mùa khô 2023 . Các hồ chứa cũng cần xem xét có điều chỉnh kế hoạch vận hành, sản xuất để ứng phó với nguy cơ thâm hụt lượng mưa trong điều kiện El Nino.

Bên cạnh ứng phó với tình hình thiếu nước, khô hạn trong điều kiện El Nino thì chúng ta cũng không được mất cảnh giác với khả năng xảy ra mưa lũ bất thường như đã từng xảy ra trong những năm El Nino trước đây", ông Khiêm nhấn mạnh.

,

支持人民币的博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论