首页 快讯内容详情
博彩平台排名:40 kiểm định viên quân sự hỗ trợ đăng kiểm xe tại 14 trung tâm

博彩平台排名:40 kiểm định viên quân sự hỗ trợ đăng kiểm xe tại 14 trung tâm

分类:快讯

标签: # Sòng bàiSòng bài online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Dự kiến, ngay trong tối nay, sau khi kết thúc lớp tập huấn kiểm định viên quân sự tham gia hỗ trợ kiểm định xe cơ giới dân sự theo chỉ đạo của Chính phủ, 30 kiểm định viên chính thức sẽ được phân công về 14 trung tâm đăng kiểm (9 trung tâm ở Hà Nội với 19 kiểm định viên và 5 trung tâm ở TPHCM với 11 kiểm định viên) để thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ công tác kiểm định xe cơ giới.

Các kiểm định viên quân sự tại lớp tập huấn tham gia hỗ trợ kiểm định xe cơ giới dân sự (ảnh: Tạ Hải).

Tại Hà Nội, 19 quân nhân sẽ tăng cường cho các trung tâm đăng kiểm ở Đông Anh, Chương Mỹ, Thanh Oai, Long Biên, Sơn Tây, Thường Tín, Hoài Đức. 11 chiến sĩ sẽ hỗ trợ kiểm định ở quận 7, 12, Bình Chánh (TPHCM) và hai huyện Long Khánh, Định Quân (Đồng Nai).

Khoảng 3 tháng qua, công an cả nước liên tiếp điều tra sai phạm trong hoạt động đăng kiểm, khởi tố gần 500 người của hơn 70 trung tâm về các tội: Nhận hối lộ, Môi giới hối lộ, Giả mạo trong công tác và Sản xuất, mua bán công cụ, phần mềm để sử dụng vào mục đích trái pháp luật.

,

博彩平台排名www.m10086.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đến ngày 17/3, cả nước có 58/281 trung tâm đăng kiểm phải dừng hoạt động, riêng Hà Nội có 15 đơn vị với 20 dây chuyền. Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công an tuần trước đã cử 50 cán bộ, chiến sĩ hỗ trợ đăng kiểm ở Hà Nội và TPHCM.

  • Bộ Công an đề xuất bỏ vân tay, quê quán trên thẻ căn cước công dân

Ông Nguyễn Chiến Thắng - Cục trưởng Cục Đăng kiểm - cho biết, Cục Đăng kiểm và lĩnh vực đăng kiểm xe cơ giới hiện đang gặp nhiều khó khăn, việc thiếu nhân lực đăng kiểm viên đã khiến tình trạng ùn tắc đăng kiểm diễn ra nghiêm trọng tại nhiều địa phương, đặc biệt ở Hà Nội và TPHCM.

Trước thực trạng này, Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ đã chỉ đạo đưa ra những giải pháp kịp thời để các địa phương, bộ, ngành cùng tháo gỡ khó khăn trong đăng kiểm xe cơ giới.

Được sự quan tâm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Đại tướng Phan Văn Giang, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng, Cục Đăng kiểm Việt Nam đã khẩn trương phối hợp với Cục Xe - Máy trao đổi về kỹ thuật, hạ tầng, quy định để sớm triển khai theo chỉ đạo của Chính phủ nhằm nhanh chóng tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong kiểm định xe cơ giới.

Ông Nguyễn Chiến Thắng cho biết, Cục Đăng kiểm và Cục Xe - Máy đã rà soát, cân nhắc và phân công các kiểm định viên quân sự về các trung tâm đăng kiểm ở Hà Nội, TPHCM dựa trên sự phân bổ và nhu cầu kiểm định xe cơ giới ở các địa bàn, tập trung tại các trung tâm đăng kiểm nằm ở vị trí hết sức trọng yếu, đông dân cư, doanh nghiệp, nhu cầu đăng kiểm lớn, không phân biệt trung tâm đăng kiểm trực thuộc Cục Đăng kiểm, Sở GTVT địa phương hay các đơn vị tư nhân để phục vụ nhu cầu chính đáng của người dân một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất.

Vụ khách hàng tố bị 'bốc hơi' gần 47 tỉ trong tài khoản: Thông tin bất ngờ từ phía ngân hàng
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论