首页 游戏内容详情
ĐTCL: Slow roll Thần Đồng, đội hình dễ vào top phiên bản 13.4

ĐTCL: Slow roll Thần Đồng, đội hình dễ vào top phiên bản 13.4

分类:游戏

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Slow roll Thần Đồng là đội hình có tỷ lệ vào top cao và dễ sử dụng tại ĐTCL Mùa 8 nếu đảm bảo được những điều kiện cơ bản.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Phiên bản 13.4 đã thay đổi rất nhiều meta của ĐTCL Mùa 8. Không còn sự áp đảo của Bel’Veth, Xạ Kích và Samira, các đội hình SMPT đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết, đặc biệt là Taliyah và Tình Nhân. Cùng với đó, nhiều thay đổi nhỏ cũng mang đến một số đội hình độc lạ trong meta hoàn toàn có thể giúp người chơi on top trong phiên bản áp chót của ĐTCL Mùa 8. Trong nội dung này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn đội hình slow roll Thần Đồng cực kỳ bá đạo.

  Tổng Quan

  Đúng như tên gọi, slow roll Thần Đồng là đội hình mà chúng ta hướng tới việc roll và lên các Thần Đồng 3 sao. Bắt buộc phải sở hữu 3 Thần Đồng 3 sao là Lulu, Poppy và Annie. Trong đó, Lulu sẽ là quân cờ chủ lực chính nên một điều kiện bắt buộc là phải sở hữu nâng cấp carry cho Lulu là Siêu Tăng Trưởng. Từ đó giúp người có thể lên cấp đánh ở 8, 9 với 5 Thần Đồng cùng những tộc hệ bổ trợ.

  Lý do giúp chúng ta có thể on top với đội hình slow roll Thần Đồng là bởi vì thay đổi giúp Thần Đồng có thêm lượng sát thương và giảm sát thương khi nhận được trang bị trong phiên bản trước đó. Cùng với đó, phiên bản 13.4 cũng gia tăng kha khá lượng sát thương cho chiêu thức Ngọn Thương Ánh Sáng của Lulu giúp người chơi có thể comeback mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, việc Thần Đồng loại bỏ trang bị chế tạo Đại Bác Liên Thanh thay thế bằng Quyền Năng Khổng Lồ cũng giúp các trang bị luôn đạt được hiệu quả cao nhất.

  Xây dựng

  ,

  三公开船游戏www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

  ,

  Hãy nhớ 1 điều, yếu tố bắt buộc là cần Siêu Tăng Trưởng và tốt nhất là có thêm 1 ấn Thần Đồng nữa nhé. Giống như các đội hình slow roll khác, Thần Đồng sẽ ưu tiên roll Lulu, Poppy và Annie 3 sao. Vì vậy hãy slow roll thay vì hyper roll vì chúng ta cần lên 3 sao tới 3 quân cờ. Cấp độ phù hợp vẫn sẽ là cấp độ 5, nếu đã lên được Lulu và Poppy, có thể lên 6 và roll nốt Annie.

  Khi đã roll xong các quân cờ 3 sao, hãy lên cấp và kẹp thêm những quân cờ hỗ trợ khác và Hiểm Họa. Cân nhắc việc đổi trang bị của Lulu nếu lên được cấp độ 9 và xử lý trong từng tình huống. 

  Xem thêm: ĐTCL: Bạn đã biết những biến thể cực mạnh từ Aurelion Sol và Bel’Veth phiên bản 13.4?

  Trang bị

  Trang bị chắc chắn sẽ ưu tiên cho các quân cờ Thần Đồng, không ai khác ngoài Lulu và Poppy hoặc Annie:

  • Lulu: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch (bắt buộc), Diệt Khổng Lồ, Kiếm Súng Hextech
  • Poppy, Annie: Thú Tượng Thạch Giáp, Vuốt Rồng, Nỏ Sét, Giáp Lửa, Giáp Gai…

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论