首页 游戏内容详情
“Cosplay” quá đạt, streamer bị cấm vì đụng chạm vòng một trên sóng

“Cosplay” quá đạt, streamer bị cấm vì đụng chạm vòng một trên sóng

分类:游戏

标签: # zing me

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

F1NN5TER là một streamer khá có tiếng Minecraft, tuy vậy mới đây một sự cố đã diễn ra khiến anh suýt mất kênh vì cosplay nữ quá đạt.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • F1NN5TER là một streamer khá có tiếng của tựa game Minecraft trên nền tảng Twitch. Bắt đầu gia nhập cộng đồng game từ năm 2018, đến nay, F1nn đã xây dựng được tên tuổi của mình với số lượng người theo dõi lên đến 750.000 người.

  Tất nhiên nếu chỉ stream game không thì lượng follow của anh chàng này không bùng nổ đến vậy, mà stream của anh còn có điểm đặc biệt riêng chính là anh luôn cosplay thành nữ giới quá đạt, khiến bất kỳ ai nhìn vào lần đầu cũng tưởng anh là nữ cả.

  Mọi chuyện bắt đầu từ 1/2019, F1nn thua 1 vụ cá cược với người bạn của mình và hình phạt cho anh là để người bạn trang điểm cho anh giống như con gái.

  Tuy vậy sau khi đoạn video phát sóng cảnh anh (trong lốt con gái) trò chuyện cùng người lạ bùng nổ về lượng view và phản ứng tích cực từ cộng đồng, F1nn bắt đầu sản xuất càng nhiều những nội dung này hơn, và đến giờ nó trở thành đặc sản của kênh anh ta.

  ,

  Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

  ,

  Tuy vậy, mới đây đặc sản của kênh lại trở thành sai lầm khiến anh suýt mất cả cần câu cơm. Cụ thể trong một buổi stream cách đây vài ngày, trong dạng cosplay nữ như ngày thường anh chàng đã căn chỉnh lại nội y của mình trên sóng.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Lê Bống lại khiến người hâm mộ sốc visual với áo xuyên thấu

  Và điều này đã khiến nền tảng Twitch quét và cho rằng có nữ streamer cố tình khoe bộ phận nhạy cảm trên sóng để kéo follow (nằm trong bộ nguyên tắc và quy định khi phát sóng) và thế là kênh của anh chàng bị cấm không thương tiếc.

  Anh cũng không thấy buồn gì lắm khi ngay đó đã hóm hỉnh khi đăng tải dòng trạng thái khoe thành tích độc nhất vô nhị của mình :

  “Anh chàng đầu tiên bị cấm kênh vì lộ “bộ phận nhạy cảm” của nữ giới trên stream”

  Hiện tại sau khi bị cảnh cáo thì kênh của anh chàng đã được thả tự do để F1nn ngay lại công việc stream, có vẻ đây sẽ là một kỷ niệm khá hài hước cho anh chàng này và các fan của anh nhắc lại sau này.

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论