首页 社会内容详情
Nàng dâu bị u tụy, chỉ 0,1% sống vẫn nén đau giấu bệnh vì thương mẹ chồng

Nàng dâu bị u tụy, chỉ 0,1% sống vẫn nén đau giấu bệnh vì thương mẹ chồng

分类:社会

标签: # Đánh de online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tập 318 trò chuyện cùng nghệ sĩ, nữ diễn viên gạo cội Mai Thanh Dung và nàng dâu Nguyễn Ánh Vân của bà.

Nghệ sĩ Mai Thanh Dung đã có hơn 50 năm tuổi nghề, gây ấn tượng sâu đậm trong lòng nhiều thế hệ qua vai diễn bà Tư Ù phim "Đất Phương Nam". Bà là cô giáo đáng kính của nhiều thế hệ diễn viên nổi tiếng bước ra từ trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM. Nàng dâu Nguyễn Ánh Vân (32 tuổi) cũng là một diễn viên lồng tiếng.

Ánh Vân từng là học trò của nghệ sĩ Mai Thanh Dung nên lần đầu tiên về ra mắt, cô mang đến cho bà cảm xúc vui mừng xen lẫn bất ngờ.

Ánh Vân vui vẻ kể lại lần đầu đưa cô về ra mắt, chồng cô nói với mẹ là "mẹ có học trò cũ đến thăm". Cô trò còn chưa hết vui mừng khi gặp nhau, chồng Ánh Vân đã nói tiếp "học trò cũ của mẹ nhưng là bạn gái của con" làm Ánh Vân mắc cỡ.

"Em quá thần tượng mẹ, luôn muốn có thể thoải mái ôm mẹ mà không ngần ngại điều gì. Nỗi sợ duy nhất của em lúc đó là lỡ chia tay bạn trai thì sẽ không biết đối mặt với mẹ như thế nào", chia sẻ thật thà của nàng dâu khiến Quyền Linh và Lê Lộc cười nghiêng ngả.

Sống cùng mẹ chồng hơn 4 năm, Ánh Vân thừa nhận sướng hơn khi ở với ba mẹ ruột vì chưa từng phải làm dâu. Cô được mẹ chồng khuyến khích đi học, mẹ nói "con còn trẻ, muốn học gì thì cứ đi học". Nhờ có sự ủng hộ, bảo ban của mẹ chồng, Ánh Vân có điều kiện để tiếp tục học tập và phát triển sự nghiệp dù trước khi lấy chồng cô là người rất tự lập, muốn đi học cũng tự kiếm tiền để học.

"Không biết nói đây mẹ ruột em có buồn không nữa tại vì gần như tình cảm em dành cho mẹ chồng nhân đôi. Hai mẹ con hợp nhau trong mọi thứ, mẹ gần 70 tuổi nhưng tư duy và cách nhìn cuộc sống rất hiện đại, em thần tượng và học hỏi được nhiều từ mẹ lắm", Ánh Vân trải lòng.

Mẹ chồng - nghệ sĩ Mai Thanh Dung - cùng nàng dâu Nguyễn Ánh Vân xuất hiện trên chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" tập 318 đã mang đến nhiều giây phút xúc động (Ảnh từ chương trình "Mẹ chồng nàng dâu").

Cũng tại chương trình, gia đình nghệ sĩ đã cởi mở về những biến cố liên tiếp trải qua khiến họ yêu thương nhau nhiều hơn, cùng nhau bước qua khó khăn nhờ tinh thần lạc quan trong cuộc sống.

,

皇冠信用网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

,

Nghệ sĩ Mai Thanh Dung kể: "Cô nhiều bệnh. Có bệnh tim mà không thể mổ vì cô bị tiểu đường. Cô chăm thầy, đỡ lên đỡ xuống cũng hơn một năm nên bị trượt đốt sống, bác sĩ bảo nếu không mổ để đến khi cắt qua tủy sống là liệt vĩnh viễn. Quay lại nhìn chồng bệnh tai biến cũng nằm một chỗ nên tinh thần nhiều khi sa sút lắm".

Những tháng ngày sống cùng bệnh tật là thời gian chứng minh tấm lòng chân thành và nhiều yêu thương của nàng dâu trẻ. Ánh Vân luôn cố gắng truyền năng lượng sống tích cực, đồng hành cùng mẹ vượt qua bạo bệnh. Cô luôn nói với mẹ rằng cô thấy mẹ khỏe lắm, chăm đắp mặt nạ cho mẹ để mẹ thấy mẹ đẹp, làm mọi thứ để mẹ thấy bệnh chỉ là chuyện nhỏ trong cuộc sống, để tinh thần của mẹ lên cao.

Dù đã có lúc rơi vào bạo bệnh, nhưng mọi khó khăn chỉ tạo thêm động lực khiến Ánh Vân thấy mình phải mạnh mẽ lên, giành giật từng phút giây cho những người mình yêu thương.

Khoảng 2 năm trước Ánh Vân lâm vào thời khắc sinh tử khi mắc u tụy di căn gan, phải cắt bỏ gần hết các cơ quan nội tạng và được bác sĩ chẩn đoán chỉ còn 0,1% cơ hội sống tiếp.

Nàng dâu kể lại trong nước mắt: "Em nhập viện là tìm cách trốn về để mẹ không phải lo. Ngày thứ 3 sau mổ là em đã cố gắng đứng dậy đi, ngày thứ 9 xuất viện về nói chuyện với mẹ như không có chuyện gì xảy ra hết. Lúc đó em chỉ có một niềm tin là mình không còn nhiều thời gian cho những người mình yêu thương, cho nên mình phải đứng dậy đi và khỏi bệnh thật nhanh".

Ý chí kiên cường của Ánh Vân khiến sự tiến triển của cô làm bác sĩ còn phải kinh ngạc. Tinh thần lạc quan đã mang kỳ tích đến với cô gái trẻ, hiện sức khỏe Ánh Vân đã ổn định hơn và cô vẫn đang hết mình với cuộc sống.

Bất ngờ xuất hiện trong bữa cơm ấm cúng tại Mẹ chồng nàng dâu, Quang Vinh (chồng Ánh Vân) mang theo chiếc bánh kem và bó hoa, bí mật cùng vợ tổ chức sinh nhật cho mẹ khiến bà vô cùng hạnh phúc.

Con trai và con dâu cùng tổ chức sinh nhật cho mẹ tại chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" khiến nghệ sĩ Mai Thanh Dung xúc động (Ảnh: "Mẹ chồng nàng dâu").

"Nếu có một điều ước, em ước rằng mẹ có thể ngồi được trên xe hơi để vợ chồng em chở mẹ đi chơi thêm ít nhất 10 năm nữa. Mẹ thường nói rằng mẹ sợ không còn nhiều thời gian, mỗi lần mẹ nói như thế, em giận bản thân tại sao không thể phấn đấu mua xe nhanh hơn một chút, nhưng mà mẹ còn rất nhiều cái 10 năm nữa. Nếu có thể thì kiếp sau, mẹ vẫn hãy là cô của con, là mẹ chồng của con" - lời thổ lộ của nàng dâu khiến nghệ sĩ Mai Thanh Dung nghẹn ngào xúc động.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论