首页 社会内容详情
Phú Quốc thay áo mới, chuẩn bị đón hơn 200.000 khách du lịch dịp Tết

Phú Quốc thay áo mới, chuẩn bị đón hơn 200.000 khách du lịch dịp Tết

分类:社会

标签: # lô đề hôm nay

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,Đảo ngọc Phú Quốc đã sẵn sàng để đón du khách dịp Tết Nguyên đán 2023. Ảnh: Phú Quốc

Ngày 19.1, theo ghi nhận của phóng viên, nhiều tuyến đường trên địa bàn thành phố Phú Quốc đã trang trí đèn, hoa, dọn vệ sinh sạch sẽ để đón Tết và khách du lịch. Các tuyến đường chính như Trần Hưng Đạo, Công viên Bạch Đằng, đường đi sân bay Phú Quốc được dọn sạch cỏ hai bên, đường băng sân bay cũ lực lượng quân đội đã chuẩn bị để bắn pháo hoa và trang trí khu vực diễn văn nghệ chào mừng năm mới.

Trước đó, UBND TP Phú Quốc đã ra thông báo về việc tạm thời không cho các phương tiện mô tô, 3 bánh, xe ô tô lưu thông, dừng đổ trên tuyến đường Ngô Quyền (khu vực chợ Dương Đông). Đây là tuyến đường có lượng người mua sắm rất lớn trong dịp Tết.

Ông Phạm Văn Nghiệp, Phó Chủ tịch UBDN TP Phú Quốc, cho biết để tạo không khí đón Tết cho người dân và du khách trên đảo, trong những ngày qua UBND TP đã chỉ đạo Trung tâm Văn hóa treo cờ trên các tuyến đường, trang trí các khu vực công cộng. Đồng thời, UBND TP cũng có văn bản gửi các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp và người dân đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trong dịp Tết. Phòng Văn hóa gửi thông báo xuống các cơ sở lưu trú, nhà hàng, khách sạn yêu cầu niêm yết giá, tránh tình trạng chặt chém khách du lịch trong dịp Tết.

Bên cạnh đó, để đảm bảo an toàn trong dịp Tết, Giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang đã đến kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Công an TP Phú Quốc. Đồng thời, yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố tiếp tục thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác theo đúng quy định của pháp luật; làm tốt công tác chính trị tư tưởng; quan tâm đến chế độ chính sách để động viên cán bộ, chiến sĩ nâng cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác; bảo đảm tuyệt đối an ninh trật tự trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, nhất là tập trung nâng cao chất lượng, hoạt động hiệu quả của Tổ đấu tranh trấn áp tội phạm vừa mới được thành lập.

Hiện các điểm hoạt động du lịch đã hoàn tất tu sửa, chỉnh trang để chuẩn bị đón khách du lịch. Dự kiến, dịp Tết Nguyên đán năm nay Phú Quốc sẽ đón khoảng 204.000 lượt khách.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论