首页 体育内容详情
新2手机管理端网址(www.99cx.vip):CLB Bình Dương phủ nhận thông tin kỷ luật cầu thủ vì đi nghĩa vụ quân sự

新2手机管理端网址(www.99cx.vip):CLB Bình Dương phủ nhận thông tin kỷ luật cầu thủ vì đi nghĩa vụ quân sự

分类:体育

标签: # xsmb cặp

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

区块链百家乐游戏www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Có giấy gọi nhập ngũ, bị xem "tự ý nghỉ việc"?

Đầu năm 2022, hậu vệ Đào Tấn Lộc nhận được lệnh gọi thực hiện nghĩa vụ quân sự. Anh thực hiện nghĩa vụ quân sự theo diện dự bị một thời gian ngắn rồi trở về câu lạc bộ trình diện và tiếp tục thực hiện hợp đồng. Tuy nhiên, Tấn Lộc lại bị câu lạc bộ ra quyết định kỷ luật vào ngày 18.4, trừ 80% lương và chuyển xuống đội trẻ với lý do tự ý nghỉ việc.

"Tôi đã giải thích với lãnh đạo câu lạc bộ, đưa kèm lệnh gọi công dân nhập ngũ và xác nhận của Ban chỉ huy quân sự nhưng không được chấp nhận. Khi nhận quyết định kỷ luật, tôi cũng đã gửi rất nhiều văn bản đến câu lạc bộ để được xem xét lại nhưng cũng không nhận được câu trả lời nào. Tôi đã gần như dành cả thanh xuân cho câu lạc bộ. Tôi chưa bao giờ ra sân tập dưới 100% tinh thần, từng đổ máu và nước mắt vì đội. Nhưng điều tôi nhận lại là sự đối đãi như này thì còn gì chua chát hơn", Tấn Lộc nói.

Cầu thủ Đào Tấn Lộc. Ảnh: FBNV

Ngoài việc bị trừ lương, Tấn Lộc cho biết anh còn bị tập ở đội U13, sau đó là đội U17 cho đến hiện tại.

Sau khi gửi đơn khiếu nại lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), hôm 2.11, Tấn Lộc đã được xử thắng kiện. Cụ thể, VFF yêu cầu câu lạc bộ B.Bình Dương hủy bỏ thực hiện kỷ luật đối với Đào Tấn Lộc, trả đủ tiền lương từ tháng 4 cho cầu thủ theo hợp đồng lao động số 5 cộng với khoản tiền lãi của số tiền lương trả thiếu. Mặc dù vậy, câu lạc bộ B.Bình Dương vẫn không thi hành quyết định của VFF, buộc Tấn Lộc phải đưa câu chuyện của mình lên mạng xã hội.

Lãnh đạo CLB: Tấn Lộc nghỉ tập mà không báo với ban huấn luyện 

,

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Sau khi sự việc được Tấn Lộc chia sẻ lên mạng xã hội, phóng viên Lao Động đã liên hệ với lãnh đạo câu lạc bộ Bình Dương.

Ông Hồ Hồng Thạch - Chủ tịch câu lạc bộ Bình Dương cho biết: "Tôi đã có văn bản trả lời VFF rồi. Chúng tôi chưa bao giờ nói kỷ luật cầu thủ cũng như không có chữ nào kỷ luật cầu thủ trên văn bản gửi VFF.  Chỉ có điều, cầu thủ Đào Tấn Lộc đi nghĩa vụ quân sự là do địa phương thôi chứ không phải là câu lạc bộ. Thứ hai là có một đội chèo kéo kêu đi, kêu thanh lý hợp đồng, nên cầu thủ này rất nhiều lần xin ban huấn luyện thanh lý hợp đồng".

Chủ tịch Hồ Hồng Thạch khẳng định Tấn Lộc không đi nghĩa vụ quân sự. Ảnh: Thanh Vũ

"Còn nếu VFF xử lý thế, không có lợi cho đội, chúng tôi cũng có thể gởi đơn ra tòa để giải quyết. Ở tất cả đội, cầu thủ mà vô tổ chức, vô kỷ luật là sẽ bị đưa xuống đội trẻ hết. Mà xuống đó không thi đấu thì phải giảm lương theo thỏa thuận đã ký trong hợp đồng.

Chúng tôi làm đào tạo trẻ, nên nếu cho đi như thế thì sẽ không giữ được cầu thủ trẻ do chính mình đào tạo. Việc chúng tôi đưa Đào Tấn Lộc xuống đội trẻ là vì cháu nghỉ tập ở đội 1 mà không báo với ban huấn luyện, nên ban huấn luyện có nhiều biên bản gửi lên, chứ hoàn toàn không có chuyện kỷ luật. Xuống đội trẻ, cháu còn vắng tập ở đó nữa", ông Thạch nói thêm. 

Ông Thạch còn khẳng định cầu thủ Đào Tấn Lộc không đi nghĩa vụ quân sự: "Người ta kêu đi khám, Tấn Lộc làm tay chân nứt xương, gãy ngón tay để người ta hoãn rồi về, chứ có đi nghĩa vụ khi nào đâu".

Chủ tịch Hồ Hồng Thạch cũng nói thêm, phía Bình Dương đã gửi văn bản để khiếu nại quyết định của VFF về vụ việc này. Ông Thạch cũng khẳng định, nếu cầu thủ Đào Tấn Lộc cảm thấy chưa thỏa đáng thì có thể kiện ra tòa.

,

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论