首页 社会内容详情
澳5开奖网(www.a55555.net):Sóc Trăng tăng cường kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy

澳5开奖网(www.a55555.net):Sóc Trăng tăng cường kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy

分类:社会

标签: # game tài xỉu đổi tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球预测专家www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球预测专家上足球分析专家数据更新最快。足球预测专家开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Tiến hành kiểm tra đột xuất đối với các cơ sở kinh doanh loại hình karaoke trong công tác an toàn về PCCC và CNCH trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng

Đoàn tiến hành kiểm tra giấy phép kinh doanh và hồ sơ pháp lý; các thủ tục, điều kiện đảm bảo an toàn về PCCC và CNCH và trách nhiệm của người đứng đầu cơ sở; hệ thống, trang thiết bị, phương tiện PCCC và CNCH; phương án chữa cháy; các điều kiện an toàn thoát nạn như: số lượng và tình trạng lối thoát hiểm, khả năng hoạt động của hệ thống chiếu sáng sự cố, biển chỉ dẫn thoát hiểm trong cơ sở; điều kiện an toàn về điện, về kết cấu xây dựng công trình, kết cấu các bảng quảng cáo... Qua đó, nhằm hạn chế tối đa các vi phạm phát sinh trực tiếp dẫn đến cháy, nổ tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke trên địa bàn.

Tại các nơi kiểm tra, hầu hết chủ cơ sở kinh doanh đều đồng tình với việc thường xuyên kiểm tra về bảo đảm an toàn PCCC và CNCH, đây là một hoạt động không chỉ giúp cho công tác PCCC và CNCH tại các cơ sở kinh doanh luôn được đảm bảo, mà còn giúp cho các cơ sở này phát hiện những tồn tại, thiếu sót để kịp thời khắc phục nhằm đảm bảo an toàn PCCC, hạn chế đến mức thấp nhất các nguy cơ xảy ra cháy nổ và giảm thiểu thiệt hại do cháy nổ gây ra. Bởi hầu hết, tài sản của họ gắn liền với cơ sở kinh doanh.

,

澳5开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Chị Phan Thị Thanh Thúy, Chủ cơ sở kinh doanh karaoke Fa Sol 52 cho biết, đoàn kiểm tra đã hướng dẫn cho cơ sở của chị cách khắc phục để đảm bảo an toàn PCCC. Theo chị, do cơ sở kinh doanh có người ở nên chị luôn quan tâm đến công tác đảm bảo an toàn về PCCC và CNCH, mỗi ngày sau khi đóng cửa đều kiểm tra hệ thống điện, định kỳ đều giao nhiệm vụ cho nhân viên kiểm tra các hệ thống PCCC và CNCH ở tại cơ sở, bởi bảo đảm an toàn cho cơ sở cũng chính là bảo vệ tài sản của bản thân chị.

Trung tá Nguyễn Hoàng Tâm, Đội trưởng Đội công tác phòng cháy, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh cho biết, thực tế kiểm tra cho thấy, người đứng đầu cơ sở đều nêu cao trách nhiệm của bản thân trong việc thực hiện các quy định pháp luật về PCCC và CNCH, các cơ sở đã chú trọng đến công tác lập hồ sơ theo dõi, quản lý hoạt động PCCC theo đúng quy định, đặc biệt là đầu tư hệ thống trang thiết bị PCCC đạt chuẩn, hoạt động tốt với độ nhạy trong báo cháy cao, hỗ trợ đắc lực cho việc triển khai sớm các giải pháp chữa cháy trong trường hợp xảy ra sự cố. Tuy nhiên, cũng phát hiện một số cơ sở còn những tồn tại, thiếu sót gây mất an toàn về PCCC như: thiếu sơ đồ chỉ dẫn về PCCC và cứu nạn, hệ thống chiếu sáng sự cố, biển chỉ dẫn thoát hiểm không hoạt động, hệ thống báo cháy hoạt động chưa đồng bộ… Qua đó, đoàn đã tiến hành nhắc nhở, lập biên bản vi phạm và hướng dẫn các cơ sở nhanh chóng khắc phục, thực hiện nghiêm túc các quy định về PCCC nhằm hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy, nổ xảy ra.

Mặc dù trong thời gian qua, lực lượng chức năng luôn đẩy mạnh các mặt công tác về đảm bảo an toàn PCCC và CNCH, thường xuyên tổ chức kiểm tra định kỳ và đột xuất tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện. Tuy nhiên, để hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ cháy, nổ xảy ra, hơn ai hết, người đứng đầu các cơ sở kinh doanh phải thấy được trách nhiệm của mình, chấp hành nghiêm các quy định về an toàn PCCC, nâng cao ý thức cảnh giác, thường xuyên tự kiểm tra các điều kiện về an toàn PCCC, bởi khi có sự cố xảy ra thì người thiệt hại đầu tiên chính là chủ cơ sở kinh doanh./.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论